Game trẻ em miễn phí hay 20 tựa game hay dành cho trẻ em gái và trẻ em trai

Game trẻ em miễn phí hay 20 tựa game hay dành cho trẻ em gái và trẻ em trai

20 game tre em miễn phí bẻ khóa cho trẻ em được trang bị iPad, máy tính bảng Android, PC hoặc Mac

Ngay cả những gia đình có thu nhập cao cũng biết giá trị của trò chơi miễn phí, cho dù đó là trò chơi miễn phí tốt nhất cho trẻ em hay trò chơi tốt nhất cho máy tính bảng. Xét cho cùng, các trò chơi trên máy tính bảng và PC không hề rẻ, và với một số trẻ em mua một vài trò chơi, chúng có thể kiếm được một khoản tiền đáng kể. 

Hơn nữa, cha mẹ và trẻ em biết rằng chỉ vì các trò chơi miễn phí tốt nhất dành cho trẻ em, cũng như các bạn trên máy tính bảng, đều miễn phí, điều đó không có nghĩa là chúng kém giải trí và thú vị hơn so với các trò chơi trả phí. Thực tế là chúng cũng tốt, nếu không muốn nói là hơn, và thường mang tính giáo dục cao để con bạn có thể vừa học vừa vui

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi miễn phí hay nhất dành cho trẻ em và các trò chơi miễn phí tốt nhất dành cho máy tính bảng dành cho tất cả trẻ em từ 5 đến 11. Hoàn toàn miễn phí tại thời điểm tải xuống, một số trò chơi này xây dựng dựa trên các kỹ năng như giải quyết vấn đề sáng tạo và tư duy phản biện trong khi những người khác đơn giản hơn, hấp dẫn và giúp con bạn giải trí mà không quá phức tạp hoặc choáng ngợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi miễn phí hay nhất trên máy tính bảng và PC mà bạn có thể để con mình chơi một mình, chỉ cần tiếp tục cuộn. Chúng tôi đã giữ cho mọi thứ ngắn gọn và thú vị, với 10 trò chơi dành cho máy tính bảng Android và iOS lên đầu tiên và 10 trò chơi trên PC trên trang. 

10 trò chơi hay nhất cho trẻ em trên máy tính bảng Android và iPad

Ngày nay, trẻ em có nhiều khả năng lần đầu tiên trải nghiệm máy tính và chơi game trên máy tính bảng hơn là máy tính ở nhà. Vì vậy, lựa chọn máy tính bảng của chúng tôi sẽ trẻ hơn một chút.

Theo Google, mọi thứ trong danh sách này đều được xếp hạng 3+ và phải an toàn cho cả trẻ nhỏ. Tuy nhiên, Apple đánh giá hầu hết các trò chơi này với 4+ thận trọng hơn, ngoại trừ Super Stickman Golf và Spaceteam, là 9+. Các trò chơi đều điều khiển đơn giản, dễ tham gia và chơi thú vị.game tre em

Một lưu ý về IAP và quảng cáo: Thật không may, thật khó để tìm một trò chơi miễn phí không kiếm tiền ở đâu đó, vì vậy một số trò chơi được liệt kê ở đây sẽ cung cấp các giao dịch mua ứng dụng bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Và, một số người khác sẽ có quảng cáo. Trong trường hợp trước đây, bạn có thể vô hiệu hóa IAP ở cấp hệ thống trên thiết bị của mình trước khi giao nó cho một đứa trẻ. Với trò chơi thứ hai, bạn nên tự chơi trò chơi để đảm bảo quảng cáo có thể hiển thị cho con bạn. 

1. Sago Mini Friends

Bộ trò chơi nhỏ ngọt ngào này khuyến khích sự sáng tạo, sự khéo léo và khả năng giải câu đố. Nó bắt đầu với việc bạn chọn một nhân vật đầy màu sắc, sau đó khám phá khu vực lân cận của những ngôi nhà hoạt hình.game tre em

Gõ cửa và bạn được mời vào trong một buổi chơi hoạt hình, giải trí. Điều này có thể liên quan đến việc mặc quần áo, đóng đinh vào chuồng chim hoặc thưởng thức một món ăn nhẹ ngon miệng.

Mọi thứ đều tươi sáng và vui vẻ, và trò chơi thúc đẩy sự đồng cảm, với một người bạn trông có vẻ buồn bã nếu chiến lợi phẩm không được chia đều.

Tải Sago Mini Friends cho Android và phiên bản trả phí tồn tại cho iOS . Một máy tính Windows phiên bản cũng có sẵn. game tre em này không có IAP / quảng cáo.

game tre em

2. Tháp Lego

Thành thật mà nói, chúng tôi chắc chắn rằng hầu hết các bậc cha mẹ sẽ hạnh phúc hơn khi thấy trẻ em chơi Lego thật hơn là những viên gạch ảo trên máy tính bảng. game tre em Nhưng khi điều thực sự không phải là một lựa chọn, thì trò chơi này là một sự thay thế tuyệt vời.

Trò chơi mời bạn xây dựng và vận hành Tháp Lego trong mơ của riêng bạn. Bạn sẽ tạo ra các căn hộ và cơ sở kinh doanh trong đó cư dân Minifigure có thể sống làm việc và vui chơi cũng như ghé thăm các tòa tháp của bạn bè để trao đổi các vật phẩm và giúp họ xây dựng. Có hàng ngàn mảnh để thu thập và rất nhiều nhân vật và vật phẩm để mở khóa. 

Tải Lego Tower cho Android và iOS . IAP có mặt nhưng hoàn toàn là tùy chọn.

game tre em

3. Toca Kitchen 2

Nếu con bạn thường xuyên sử dụng máy tính bảng, có thể bạn đã cài đặt một số trò chơi Toca Boca. Chúng là sự kết hợp thông minh giữa giáo dục và vui chơi, và Toca Kitchen 2 cũng không phải là ngoại lệ.

Như bạn mong đợi, Toca Kitchen 2 là tất cả về nấu ăn. game tre em này mời bạn tạo bữa ăn – theo cách bạn muốn. Suy ra công thức nấu ăn của riêng bạn và xây dựng những sáng tạo của bạn trên một dàn nhân vật đầy màu sắc, cho dù bạn đã cẩn thận chế tạo một chiếc bánh burger hay quyết định ném một quả dưa hấu vào lò vi sóng và phủ lên trong nước sốt.

Tải Toca Kitchen 2 cho Android . Trò chơi này không có IAP / quảng cáo. Một phiên bản trả phí tồn tại cho iOS .

game tre em

4. Llama Spit Spit

Llama Spit Spit là một trò chơi bắn súng kỳ quặc, có cảnh một con llama bay nổ tung những kẻ thù hoạt hình điên cuồng với sự kết hợp của nước bọt và vũ khí mạnh mẽ.

Các điều khiển cực kỳ đơn giản, có nghĩa là ngay cả những người chơi trẻ tuổi cũng có thể tham gia. Power-up và lạc đà không bướu có thể thu thập (với hình ảnh nền của riêng chúng) giữ cho mọi thứ thú vị trong thời gian dài.

Một khó khăn là đó là sự ra đời của Shooty Skies ( Android / iOS ), game tre em hay hơn (và siêu thực hơn) – mặc dù việc thiếu quảng cáo và IAP có nghĩa là những con lạc đà không bướu sẽ nhận được sự đồng ý cho danh sách cụ thể này.

Tải xuống Llama Spit Spit cho Android và iOS . Trò chơi này không có IAP / quảng cáo.

game tre em

5. Đường Crossy

Crossy Road khéo léo làm lại Frogger, với các nhân vật hình khối nhảy qua những cảnh quan dài vô tận, cố gắng tránh một cái rãnh ở sông hoặc bị xe lửa san phẳng. Nhưng trò chơi nổi tiếng là một loạt các nhân vật có thể mở khóa.

Có hơn 100 nhân vật được tìm thấy, và mặc dù IAP ẩn nấp, bạn thực sự không cần chúng để thưởng thức trò chơi.

Tải Crossy Road cho Android và iOS . Trò chơi này có quảng cáo và có các IAP không cần thiết.

game tre em

6. Frisbee Forever 2

Bạn nghĩ rằng việc ném một chiếc đĩa nhựa sẽ tạo ra một game tre em điện tử rác rưởi. May mắn thay, Frisbee Forever 2 giống với một bộ tàu lượn siêu tốc, với việc bạn hướng dẫn đĩa của mình qua các cánh cổng, thu thập các ngôi sao trên đường đi.

Có một gợi ý của Nintendo về trải nghiệm arcade hấp dẫn này, với hình ảnh sống động, thiết kế cấp độ thông minh và hệ thống điều khiển cơ bản phù hợp với tất cả mọi người. Và mặc dù có những nền tảng cơ bản về miễn phí, nhưng bạn sẽ được thưởng bằng tiền trong trò chơi cho mỗi giây chơi – ngay cả khi nỗ lực ở một cấp độ kết thúc thất bại.

Tải xuống Frisbee Forever 2 cho Android và iOS . Trò chơi này có quảng cáo và có IAP không cần thiết để mở khóa đĩa và vùng nhanh hơn.

game tre em

7. Fruit Ninja

Trong Fruit Ninja có nhịp độ nhanh, chữ số của bạn sẽ trở thành một thanh kiếm ảo, hack các mảnh trái cây được đưa lên màn hình làm hai và cố gắng tránh cắt thành những quả bom kết thúc trò chơi.game tre em

Đó là thức ăn gia súc lý tưởng cho máy tính bảng, vì bạn có thể thực hiện các thao tác vuốt lớn dễ chịu trên màn hình. Nhưng trò chơi cũng cung cấp nhiều người chơi cục bộ, vì vậy hai đứa trẻ có thể nhiệt tình đọ kỹ năng cắt trái cây của mình với nhau.

Tải Fruit Ninja cho Android và iOS . Trò chơi này có quảng cáo và có IAP không cần thiết để mua tiền tệ trong trò chơi.

game tre em

8. Mekorama

Với thế giới đẳng áp nhỏ mà bạn quay bằng ngón tay và cơ chế lật ngang, Mekorama gợi nhớ đến Monument Valley. Nhưng trò chơi này không có ảo ảnh quang học giống như Escher; thay vào đó, nó tập trung vào việc tìm kiếm con đường đơn giản khi bạn giúp một rô bốt đang nghiên cứu đạt được mục tiêu của nó.

Đó là một trải nghiệm hấp dẫn, chu đáo, xúc giác và trên máy tính bảng phù hợp cho cha mẹ / con cái chơi, khi bạn cùng nhau giải các câu đố. Khi bạn đã hoàn thành 50 cấp độ tích hợp sẵn, bạn có thể tải xuống thêm từ internet hoặc tự tạo.

Tải xuống Mekorama cho Android và iOS . Trò chơi này có IAP tùy chọn để giới thiệu cho nhà phát triển.

game tre em

9. Super Stickman Golf 3

Đối với nhiều trẻ em, chơi gôn sẽ không thú vị. Nhưng vũ trụ Super Stickman không tham gia vào môn đánh gôn thông thường. Thay vào đó, bạn đang ném những quả bóng qua các khóa học phụ lớn hơn cuộc sống – những lâu đài đồ sộ; đế rải tia laze; những hòn đảo nổi.

Mặc dù thật thú vị khi tự mình chơi và sử dụng đầy đủ các màn hình lớn hơn (bằng cách cho phép bạn xem nhiều khóa học hơn và do đó nhắm mục tiêu chính xác hơn), nó cũng có các loại trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời. Bạn có thể chơi các trận đấu theo lượt với bạn bè hoặc thử sức mình trong các cuộc giao tranh điên cuồng, ‘đua vào lỗ’.

Tải xuống Super Stickman Golf 3 cho iOS . game tre em này có quảng cáo và IAP để mở khóa nâng cấp cao cấp (nhiều khóa học và máy đánh bạc hơn cho nhiều người chơi theo lượt) và tiền tệ trong trò chơi.

game tre em

10. Spaceteam

Nếu bạn có vài đứa trẻ sử dụng thiết bị, Spaceteam là một cách thú vị để khiến tất cả chúng hét vào mặt nhau một cách hiệu quả rõ ràng mà về lý thuyết, chúng sẽ giúp chúng làm việc như một nhóm. Cụ thể, một ‘nhóm vũ trụ’ trong một con tàu đang cố gắng chạy nhanh hơn một ngôi sao đang nổ, với bảng điều khiển được thiết kế bởi một kẻ bạo dâm.

Sau khi các thiết bị được kết nối, hướng dẫn sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn – nhưng các điều khiển có thể nằm trên của người khác. Vì vậy, bạn sẽ có những người hét lên những điều vô nghĩa như “ai đó bật máy điều khiển âm thanh lủng lẳng”, trong khi tìm hiểu xem màn hình của chính họ có thanh trượt ‘Spectrobolt’ hay không. Giống như trong Star Trek.

Tải Spaceteam cho Android và iOS . game tre emnày có một IAP tùy chọn duy nhất mở khóa các tính năng và chủ đề mới