Cài win tại nhà

Cài win tại nhà

Dịch vụ cài win tại nhà cho máy tính,Laptop,Macbook, Cài Phần mềm đồ họa, Cài Mac OS, Cài windows cho Macbook, khắc phục sự cố Máy Tính/Internet tận nơi tại HCM

Cài Win tại nhà mất bao lâu?

Bạn đang cần dịch vụ cài win tại nhà tphcm, cài phần mềm đồ họa,phần mền chuyên nghành, game, phần mền diệt virus, ứng dụng cho Máy Tính, Laptop, Macbook tận nơi và nhanh nhất? Với phương châm Nhanh Chóng – Chuyên nghiệp – Giá Cạnh Tranh. Bình Minh Computer giới thiệu đến khách hàng gói dịch vụ cài win tại nhà hcm, đội thợ kỹ thuật chuyên sâu, đều qua đào tạo, có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được yêu cầu. Quá trình cài đặt thông thường sẽ diễn ra trong vòng 30-45 phút tùy từng yêu cầu của khách hàng. KHÔNG NGẠI XA– GỌI LÀ CÓ.

cài win tại nhà
cài win tại nhà

Nên chọn Windowns nào năm 2021?

Có nhiều nhạc sĩ và kỹ sư vẫn vui vẻ chạy hệ điều hành Windows 7, nhưng với phiên bản hệ điều hành đó của Microsoft đã bước vào ‘giai đoạn hỗ trợ mở rộng’ vào đầu năm nay và với việc sản xuất nó đã ngừng hoạt động từ lâu, Sự lựa chọn cho cài đặt chính của máy tính mới chỉ nằm giữa Windows 8.1 hoặc Windows 10 dưới đây là những đánh giá về Windows 8.1 và Windows 10.

Windows 10 và Windows 8.1: Thời gian khởi động

Dường như không có bất kỳ sự khác biệt thực sự nào về thời gian khởi động giữa hai hệ điều hành này. Điều này ít nhất đúng với hai thiết bị mà chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm cả hai thiết bị đều tải màn hình đăng nhập trong đúng tám giây với cả Windows 10 và Windows 8.1, chỉ với mili giây giữa thời gian khởi động trên cả hai máy.

Tuy nhiên, công cụ nhận dạng khuôn mặt của Windows 10 có thể đóng vai trò như một phương tiện giúp bạn khởi động trong vài giây trên màn hình. Công cụ này sẽ cho phép người dùng nhanh chóng truy cập vào hệ thống của họ chỉ bằng cách ngồi trước Máy tính của họ, do không cần nhập mật khẩu an toàn 

Cài win tại nhà
Cài win tại nhà

Windows 10 và Windows 8.1: Tính ổn định

Mặc dù đây là lần đại tu lớn nhất của hệ điều hành kể từ Windows 95, Windows 8 vẫn ổn định đáng kể và không có lỗi ngay từ đầu. Thật vậy, chúng tôi đã cho nó chạy trên các hệ thống làm việc hàng ngày sáu tháng trước khi ra mắt.

Cho đến nay, chúng tôi chưa thấy bất kỳ lỗi nào mà chúng tôi cho là đủ để đảm bảo hạ cấp xuống phiên bản Windows cũ hơn, nhưng phải nói rằng độ tin cậy không phải là điểm mạnh của Windows 10 – và nó không giống như vậy sẽ mãi mãi. Mặt khác, người dùng Windows 10 Enterprise có thể loại bỏ rất nhiều vấn đề đau đầu này – điều mà chúng ta sẽ nói thêm sau một phút – có nghĩa là nó không quá nhiều vấn đề.

Người chiến thắng : Windows 8.1. Các doanh nghiệp có thể chọn bỏ qua nhiều vấn đề được giới thiệu bởi các bản cập nhật liên tục của Windows 10, nhưng thực tế là họ phải làm ngay từ đầu là điều khó khuyến khích.

Cài win tại nhà

Windows 10 và Windows 8.1: Bảo mật

Với Windows 10, Microsoft đang vặn chặt hơn nữa với Secure Boot, mang đến cho các nhà sản xuất PC tùy chọn để ngăn người dùng tắt tính năng này. Điều đó có thể làm khó chịu những người tiêu dùng muốn hệ điều hành khởi động kép, nhưng phần lớn các máy kinh doanh sẽ chỉ khởi động vào hệ điều hành mà thiết bị được vận chuyển và điều này ngăn chặn hầu hết mọi cơ hội bị rootkit độc hại hoặc phần mềm độc hại cấp thấp khác lây nhiễm vào phần khởi động quá trình.

Việc bổ sung tính năng nhận dạng khuôn mặt và mống mắt vào danh sách các tùy chọn xác thực người dùng đã có trong Windows 8 có khả năng tăng thêm sự tiện lợi cho cả người dùng và bộ phận CNTT (không giống như mật khẩu hoặc thẻ thông minh, không ai quên khuôn mặt của họ). Tuy nhiên, cả hai đều yêu cầu phần cứng chuyên dụng và cả hai đều không đủ phổ biến để trở thành một tiêu chuẩn chung.

Người chiến thắng:  Windows 10 vượt trội so với người tiền nhiệm của nó, nhưng các tùy chọn xác thực mới vẫn chưa hoàn toàn bắt kịp.

Nhận định chung

cài win tại nhà
cài win tại nhà

Nó không hoàn hảo và giờ đây nó là một công việc lâu dài đang được tiến hành, nhưng Windows 10 cho thấy rằng Microsoft có thể loại bỏ điều mà nhiều người nghĩ là không thể: một hệ điều hành thoải mái trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng.

Cài Win tại nhà bao nhiêu?

cài win tại nhà

Các phần mền và dịch vụ kèm theo:

  • Cài đặt các hệ điều hành win xp, win 7, win 8, win 10, win 21, mac os tại nhà HCM
  • Cài đặt phần mềm Office 2007, Office 2007, Office 2010, Office 2013… (theo yêu cầu của quý khách).
  • Các phần mềm cơ bản phục vụ cho công việc và học tập theo yêu cầu.
  • Các trình duyệt theo yêu cầu của khách hàng như FireFox, Chrome, Skype…
  • Phần mềm nghe nhạc, video, xem phim, giải trí…
  • Bộ đầy đủ các font tiếng việt cho bạn lựa chọn, cam kết không bị lỗi bất kỳ font chữ nào.
  • Phần mềm virus miễn phí, mất phí (theo nhu cầu của quý khách).
  • Các phần mềm đọc file PDF: Foxit Reader, Foxit Phantom, Adobe Reader…
  • Phần mềm dọn rác hệ thống CCleaner và các loại giao diện window đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

Công ty TNHH TMDV Bình Minh Computer là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, phân phối linh kiện thiết bị PC, Laptop, sửa chữa máy in, thi công lắp đặt mạng lan, hệ thống camera giám sát.

Hotline : 0911.198.880

Các dịch vụ khác của chúng tôi: