Cài Win tại nhà TPHCM

Cài Win tại nhà TPHCM

Dịch vụ cài win tại nhà TPHCM cho máy tính,Laptop,Macbook, Cài Phần mềm đồ họa, Cài Mac OS, Cài windows cho Macbook, khắc phục sự cố Máy Tính/Internet

Dịch vụ Cài Win tại nhà TPHCM

 Bình Minh Computer giới thiệu đến khách hàng gói dịch vụ cài win tại nhà TPHCM với đội thợ kỹ thuật chuyên sâu, đều qua đào tạo, có mặt nhanh khi nhận được yêu cầu.Chúng tôi nhận cài các hệ điều hành như Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac Os … trên các dòng máy tính, Laptop, Macbook, iMac…

cài win tại nhà TPHCM
cài win tại nhà TPHCM

Nên chọn Windowns nào?

Windows XP: Windows XP rất phổ biến những năm 2000 vì nó khá nhẹ, có tốc độ đáp ứng nhanh và hỗ trợ nhiều nền tảng phần mềm khác nhau. cài win tại nhà TPHCM thiết nghĩ phiên bản này chạy tốt trên các máy tính đời cũ có cấu hình thấp

Tuy nhiên, tính bảo mật không cao nên rất dễ nhiễm virus, một khi đã nhiễm virus thì chỉ có cách cài lại hệ điều hành. Nếu cài thêm phần mềm diệt virus thì máy khá chậm. Windows XP ngày nay đã bị Microsoft khai tử và không còn bất kì hỗ trợ nào dành cho hệ điều hành này nữa.

Windows Vista: Windows Vista có tốc độ chậm hơn XP nhưng tương thích nhiều phần mềm văn phòng và trình duyệt web ổn định, đặc biệt tính bảo mật hệ thống cao hơn Windows XP rất nhiều.

Cũng chung số phận với đàn anh Windows XP, Vista cũng bị Microsoft khai tử và không còn cho hệ điều hành này từ năm 2017.

Windows 7: Windows 7 có ưu điểm là nền tảng hỗ trợ tốt, người dùng có thể cài đặt hầu như tất cả các ứng dụng cho máy tính của mình với độ tương thích cao.cài win tại nhà TPHCM đánh giá Windows 7 bảo mật tương đối tốt, người dùng có thể sử dụng Windows Defender do Microsoft tích hợp sẵn vào hệ điều hành để kiểm tra và diệt virus.

Do Windows 7 khá nặng nên tốc độ khởi động máy tính và chạy một số phần mềm sẽ hơi chậm hơn so với hệ điều hành Windows sau này, một số driver phải tự cài thủ công nên gây khó khăn cho người dùng khi cài đặt. Phiên bản này phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng các phần mềm “khó tính”, game đòi hỏi sự ổn định cao vì ít lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Windows 8: Windows 8 và 8.1 lần đầu tiên được tích hợp giao diện metro hoàn toàn mới và cài đặt tự động hầu hết driver quan trọng. Hệ điều hành này còn hỗ trợ cho các laptop có màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên nhược điểm của windows 8 và 8.1 là kho ứng dụng hỗ trợ tương đối ít, giao diện Metro mới khiến người dùng rất khó làm quen và sử dụng. Phiên bản này hiện nay rất ít được cài đặt vì Windows 10 mới có rất nhiều ưu điểm hơn so với Windows 8.

Windows 10: Windows 10 với nhiều cải tiến vượt trội về đồ họa, giao diện thân thiện dễ sử dụng hơn, đa nhiệm tốt hơn, khả năng bảo mật cao hơn và đặc biệt được tích hợp trợ lý ảo Cortana hỗ trợ tìm kiếm nhanh hơn.

Windows 10 hỗ trợ lên đến DirectX 12 nên khả năng tương thích tốt với nhiều ứng dụng đồ họa và game giả lập, Windows defender được đặt sẵn làm ứng dụng quét virus mặc định với khả năng bảo mật cao.

Bên cạnh đó, Windows 10 cũng có một số điểm hạn chế như: Update Windows thường xuyên gây phiền phức cho người dùng, có nhiều ứng dụng chạy ngầm gây chậm máy và hao pin, nhưng bạn có thể tùy chỉnh để tắt các chức năng này và bên cạnh đó đây là bản windown mới nhất hiện nay, cài win tại nhà TPHCM khuyên các bạn nên chọn bản windowns này cho máy tính, laptop, macbook của mình.

cài win tại nhà TPHCM
cài win tại nhà TPHCM

Cài win tại nhà TPHCM giá bao nhiêu?

Các ứng dụng theo kèm cài đặt windown của chúng tôi

  • Cài đặt các hệ điều hành win xp, win 7, win 8, win 10, win 21, mac os… mới nhất được cập nhật thường xuyên
  • Cài đặt phần mềm Office 2007, Office 2007, Office 2010, Office 2013… (theo yêu cầu của quý khách).
  • Các phần mềm cơ bản phục vụ cho công việc và học tập theo yêu cầu.
  • Các trình duyệt theo yêu cầu của khách hàng như FireFox, Chrome, Skype…
  • Phần mềm nghe nhạc, video, xem phim, giải trí…
  • Bộ đầy đủ các font tiếng việt cho bạn lựa chọn, cam kết không bị lỗi bất kỳ font chữ nào.
  • Phần mềm virus miễn phí, mất phí (theo nhu cầu của quý khách).
  • Các phần mềm đọc file PDF: Foxit Reader, Foxit Phantom, Adobe Reader…
  • Phần mềm dọn rác hệ thống CCleaner và các loại giao diện window đẹp mắt cho bạn lựa chọn.
cài win tại nhà TPHCM
cài win tại nhà TPHCM

Chúng tôi cập nhật những thông tin nhanh nhất về sản phẩm, dịch vụ để có thể tiếp cận với khách hàng không chỉ qua địa chỉ kinh doanh, mà còn qua Internet. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với Quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Bình Minh Computer mang đến những Dịch Vụ Tại Nhà chất lượng cao, tiến độ thi công, lắp đặt, xử lý sự cố máy nhanh chóng, giá thành hợp lý đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau từ khách hàng.

Hotline : 0911.198.880

Các dịch vụ khác của chúng tôi: